Chung cư cao cấp|Biệt thự đẳng cấp|Chung cư Royalcity R6| Vinhomes Park hill|VInpeal Premium

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì


Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án đang được hi vọng rất nhiều và chắc chắn đây chính là dự án HOT nhất thị trường bất động sản dịp cuối năm.

Nhằm tiếp nối các dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đa dạng mang tên thương hiệu của Vinhomes thì chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển dự án chung cư Vinhomes Paradise và biệt thự Vinhomes Paraside (tên chưa chính thức) vào cuối năm 2015. Theo phân tích của giới chuyên gia thì đây là dự án nhà ở hiện đại và là dự án đang được chờ đón.

Phối cảnh dự án vinhomes Mễ Trì (thông tin không chính thức)

Dự án chung cư Vinhomes Paradise và Biệt thự Paraside tọa lạc tại một trong những vị trí VÀNG tại Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội do đó thì Vinhomes Paradise chính là một sản phẩm được kỳ vọng mang tới một không gian ấn tượng và cuộc sống đẳng cấp, hiện đại đầy đủ tiện nghi và tiện ích cho những khách hàng muốn sở hữu một chốn đi về ngay tại thủ đô Hà Nội.

Chi tiết dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Mọi thông tin về dự án khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về các hạng mục nằm trong dự án cũng như về giá cũng như chính sách bán hàng của dự án. Liên hệ: 0942 09 59 82

Dự án Vinhomes Paradise là một dự án đầu tiên được VinGroup triển khai và xây dựng tại khu vực Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội, đây chính là một trong những dự án mang tầm chiến lược cảu VinGroup bởi những yếu tố quan trọng sau:

- Mễ Trì là một khu vực thoáng đãng gần trung tâm
- Đây là khu vực kinh tế trọng điểm của thủ đô
- Là nơi đầu não về văn hóa, chính trị, giáo dục
- Tại Mễ Trì có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và lượng cư dân tăng cao

Những ưu điểm vượt trội tại Vinhomes Paradise

Chủ đầu tư dự án: VinGroup chính là chủ đầu tư dự án Vinhomes Paradise (gồm chung cư Vinhomes Paradise, biệt thự Vinhomes Paradise, nhà liền kề...). Đây được đánh giá là chủ đầu tư có uy tín nhất trong thị trường bất động sản hiện nay. Do đó thì tại Vinhomes Paradise bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chủ đầu tư của dự án.

Vị trí địa lý: Vinhomes Paradise sở hữu vị trí địa lý đắc địa nằm tại Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội và chỉ cách bên xe Mỹ Đình và đại lộ Thăng Long 500m2 do vậy tại đây bạn hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm của thành phố.
Tiện ích hoàn hảo: Vinhomes Paradise là dự án có rất nhiều tiện ích do đó các cư dân có thể sử dụng các tiện ích vô cùng hoàn hảo như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. Ngoài ra còn có các tiện ích quanh dự án như siêu thị Bic C, Green City...

Với những chính sách hấp dẫn đó thì dự án Vinhomes Paradise chính là một dự án hiện đại bậc nhất trên thị trường bất động sản dịp cuối năm.

Mọi thông tin về dự án khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0942 09 59 82 để được tìm hiểu chi tiết về dự án Vinhomes Paradise

Link đăng ký nhận thông tin và tư vấn dự án: https://docs.google.com/forms/d/1FoBWVgZJyCwcaL_yeZN9KktU8xexBizL7Hhn-tedENA/viewform?edit_requested=true

1 nhận xét: